Cách Chọn Sơn Nhà Ít Gây Tác Hại Cho Sức Khỏe
Sơn nhà đang được dùng phổ biến và rộng rãi cả đối với lĩnh vực xây mới cũng như sơn lăn lại nhà cũ . Trong sơn thường chứa nhiều hóa chất có hại cho sức khỏe, đặc biệt là với thợ thi công sơn, người già và trẻ em. Tuy nhiên, không phải nhãn hiệu sơn nào cũng có tác hại như nhau, nếu biết cách lựa chọn sơn, sẽ bảo vệ bản thân và gia đình hạn chế được phần nào tác hại của hóa chất có trong sơn. Công Ty Sơn Nhà Chuyên Nghiệp Toàn Quốc, Sơn Nhà Đẹp Nhanh, Sơn Nhà Tphcm - Hà Nội
Công Ty Sơn Nhà Chuyên Nghiệp Toàn Quốc, Sơn Nhà Đẹp Nhanh, Sơn Nhà Tphcm - Hà Nội on Google+

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN - 0909 787 111

VIDEO GIỚI THIỆU SƠN NHÀ DT.HOUSE

DỊCH VỤ SƠN NHÀ DT.HOUSE

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hãy gọi TỔNG ĐÀI

0283 500 3247

Văn phòng thiết kế

0283 500 3247

Tư vấn thiết kế

0909 787 111

Tư vấn thi công

0909 252 869

Cách Chọn Sơn Nhà Ít Gây Tác Hại Cho Sức Khỏe

Chia sẻ

Cách Chọn Sơn Nhà Ít Gây Tác Hại Cho Sức Khỏe

Sơn nhà đang được dùng phổ biến và rộng rãi cả đối với lĩnh vực xây mới cũng như sơn lăn lại nhà cũ . Trong sơn thường chứa nhiều hóa chất có hại cho sức khỏe, đặc biệt là với thợ thi công sơn, người già và trẻ em. Tuy nhiên, không phải nhãn hiệu sơn nào cũng có tác hại như nhau, nếu biết cách lựa chọn sơn, sẽ bảo vệ bản thân và gia đình hạn chế được phần nào tác hại của hóa chất có trong sơn.

Cách Chọn Sơn Nhà Ít Gây Tác Hại Cho Sức Khỏe

Trong những yếu tố để đánh giá sơn là thân thiện và an toàn với môi trường, chỉ số chất hữu cơ độc hại bay hơi (VOC- Volatile Organic Compounds) là một trong yếu tố quan trọng hàng đầu. Loại chất này không chỉ có trong sơn nhà mà còn có trong thuốc sâu, vật liệu xây dựng, hóa chất tẩy rửa và đồ nội thất. Theo nghiên cứu của cơ quan bảo vệ môi trường Mỹ (EPA), hàm lượng chất VOC trong nhà cao hơn ngoài trời từ 3-5 lần.

Với một hàm lượng lớn, chất này gây ra kích ứng mũi và mắt, hình thành các bệnh về hô hấp, hen suyễn, chóng mặt, đau đầu, đồng thời làm tổn thương hệ thần kinh và phổi. Chính vì vậy, việc chọn sơn nhà an toàn là rất quan trọng, nhất là khi sơn tồn tại trong không gian sống suốt một khoảng thời gian dài.

Khi lựa chọn sơn tường, các nhân viên tư vấn của đại lý sơn khuyên nên quan tâm đến chỉ số VOC của sơn. Loại sơn có hàm lượng VOC thấp thì an toàn nhưng luôn đắt hơn và ngược lại. Để bảo vệ sức khỏe của chính bản thân và gia đình mình, bạn nên chọn loại sơn không mùi và có chỉ số VOC dưới 50 g/lit. Loại sơn rất an toàn khi chỉ số VOC là 0 g/lit. Thí dụ, chỉ số VOC của sơn Tambour Value < 15g/l, sơn Dulux Inspire < 30g/l (1).

Cách Chọn Sơn Nhà Ít Gây Tác Hại Cho Sức Khỏe

DTHOUSE chuyên cung cấp rất nhiều loại sơn nhà với tính năng vượt trội, có chỉ số VOC thấp tránh gây hại đến sức khỏe người dùng kèm theo chất lượng màu tốt, đảm bảo không phai màu theo thời gian.

Ngoài ra, DTHOSUE còn cung cấp dịch vụ thi công trực tiếp, dùng máy phun sơn công nghệ cao, bảo hành 10 năm, tiết kiệm tới 30%, báo giá theo m2, không lo thừa hoặc thiếu sơn. Các bạn hãy gọi 083.500.3247 – 0909.686.111 để được tư vấn, báo giá và khảo sát miễn phí tại nhà!

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ công ty sơn nhà theo địa chỉ:

Cách Chọn Sơn Nhà Ít Gây Tác Hại Cho Sức Khỏe

 

GÓC QUẢNG CÁO

Công Ty Sơn Nhà Chuyên Nghiệp Toàn Quốc, Sơn Nhà Đẹp Nhanh, Sơn Nhà Tphcm - Hà Nội

DỊCH VỤ THUỘC VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG HOUSELAND

Trụ sở chính: Lầu 1 tòa nhà văn phòng Houseland số 166, Nguyễn Hoàng, P.An Phú, Q.2, TP.HCM

Chi nhánh Hà Nội: 301A Đường Phan Bá Vành, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Chi nhánh 1: Số 757 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9,TP.HCM

Chi nhánh 2: Số 284/28 Đường Cô Bắc, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Chi nhánh 3: Số 232 Đồng Văn Công, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM

Điện thoại: 0283.500.32.47 - Fax: 0283.500.3247

Hotline: 0909 787 111 (Mr Thiên)

Email: sonnhadthouse@gmail.com - Website: http://sonnhadepdthouse.com

Bản quyền thuộc về Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ DTHOUSE

HỢP TÁC ĐẦU TƯ