Các Lỗi Thường Gặp Khi Sơn Nhà Và Cách Khắc Phục
Nếu không chú ý các khâu, thi công sai quy trình thì chưa chắc bạn đã có một bức tường đẹp sau khi sơn vì gặp phải các vấn đề bong tróc, rạn nứt, không láng mịn.....Dưới đây là một số các chia sẽ kinh nghiệm của đội thợ sơn nhà dthouse, giúp bạn đọc hiểu thêm và hướng xử lý. Công Ty Sơn Nhà Chuyên Nghiệp Toàn Quốc, Sơn Nhà Đẹp Nhanh, Sơn Nhà Tphcm - Hà Nội
Công Ty Sơn Nhà Chuyên Nghiệp Toàn Quốc, Sơn Nhà Đẹp Nhanh, Sơn Nhà Tphcm - Hà Nội on Google+

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN - 0909 787 111

VIDEO GIỚI THIỆU SƠN NHÀ DT.HOUSE

DỊCH VỤ SƠN NHÀ DT.HOUSE

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hãy gọi TỔNG ĐÀI

0283 500 3247

Văn phòng thiết kế

0283 500 3247

Tư vấn thiết kế

0909 787 111

Tư vấn thi công

0909 252 869

Các Lỗi Thường Gặp Khi Sơn Nhà Và Cách Khắc Phục

Chia sẻ

Các Lỗi Thường Gặp Khi Sơn Nhà Và Cách Khắc Phục

Bề mặt tường của một ngôi nhà được gọi là đẹp phải đảm bảo các yếu tố thẩm mỹ, bề mặt láng mịn, không thấm, sau lời gian sử dụng không bị xuống màu hay bong tróc.Trước khi sơn thì bề mặt tô hồ thường không được nhẵn mịn nên giải pháp thường được thợ thi công làm là sử dụng bã trét. Tuy nhiên, nếu không chú ý các khâu, thi công sai quy trình thì chưa chắc bạn đã có một bức tường đẹp sau khi sơn vì gặp phải các vấn đề bong tróc, rạn nứt, không láng mịn.....Dưới đây là một số các chia sẽ kinh nghiệm của đội thợ sơn nhà  dthouse, giúp bạn đọc hiểu thêm và hướng xử lý.

Các Lỗi Thường Gặp Khi Sơn Nhà Và Cách Khắc Phục

1. Bề mặt trét bã matit có nhiều vết xước do dùng giấy nhám quá thô. Các vết xước này sẽ dù sơn nhiều lớp phủ cũng không thể khắc phục được.

Giải pháp: sử dụng giấy nhám có độ mịn nhất định. Chỉ số mịn của giấy nhám có thể hiện bằng thông số ghi trên giấy. Chỉ số càng cao thì độ mịn càng lớn. Độ mịn tốt nhất sử dụng là giấy nhám có chỉ số dao động từ 150-220.

2. Bề mặt bã trét bị nổi bọt trong quá trình thi công tạo thành những lỗ chân chim sau khi xả nhám và tiến hành thi công sơn. Khó khăn hơn là những lỗ chân chim này không thể thấy được trong quá trình xả nhám mà chỉ đến khi đã thi công sơn mới hiện ra.

Giải pháp: Tốt nhất là phải thực hiện kiểm tra kỹ hơn vấn đề này sau khi tiến hành sơn bả matit sơn lót &nếu phát hiện phải yêu cầu thợ xử lý trước khi thi công sơn phủ, vì lớp sơn phủ không thể che được khuyết điểm này.

3. Bong tróc sơn do lựa chọn bã trét kém chất lượng.

Thông thường, độ liên kết bám dính giữa các lớp sơn và sơn sẽ tốt hơn rất nhiều so với giữa các lớp sơn và bột trét. Chính vì thế mà độ bám dính của các lớp sơn trét lên bề mặt tường sẽ được quyết định bởi lớp sơn đầu tiên sơn lên bề mặt bã trét. Nên chú ý cẩn trọng ở bước thi công này, trongtrường hợp sử dụng bã trét kém chất lượng, dẫn đến độ liên kết giữa các lớp không cao sẽ dễ dẫn đến tình trạng bong tróc về sau.

Các Lỗi Thường Gặp Khi Sơn Nhà Và Cách Khắc Phục

4. Tường bị nứt từ trước sẽ kéo theo cả hệ thống sơn rạn nứt theo.

Lớp hồ vữa nằm bên dưới lớp bã trét khi bị rạn nứt sẽ dễ dàng dẫn đến hiện tượng lớp sơn và bã trét rạn nứt theo.

Vì vậy, vấn đề tưới nước để giữ ẩm lớp hồ vữa trong những ngày đầu sau khi trét hồ vữa là vô cùng quan trọng. Ngoài ra, việc để tường thô khô từ 21-28 ngày trong điều kiện thời tiết nắng ráotrước khi tiến hành tô hồ cũng sẽ góp phần làm cho lớp hồ vữa trở nên ổn định hơn &tránh tình trạng rạn nứt cho lớp bột trét lúc sơn nhà sau này.

Khi bề mặt tường cần sơn lại nhưng đã xảy ra tình trạng rạn nứt, hãy tham khảo từ phía nhà thầu xây dựng xem xét thật kỹ xem khe nứt đã hoàn toàn ổn định chưa rồi mới tiến hành thi công sơn nước nhà ở.

Để có một không gian sống hoàn hảo, không phải lo lắng, băn khoăn vì hư hỏng, sự cố, hãy an tâm giao cho công ty sơn nhà chuyên nghiệp  Dthouse tư vấn, thi công sơn nhà cho bạn. Chuyên gia phối màu cùng đội ngũ thi công với nhiều năm kinh nghiệm và tay nghề cao, nhất định sẽ đem tới cho quý khách hàng một không gian tuyệt vời hơn cả sự mong đợi.

Thông tin liên hệ:

Các Lỗi Thường Gặp Khi Sơn Nhà Và Cách Khắc Phục

 

 

GÓC QUẢNG CÁO

Công Ty Sơn Nhà Chuyên Nghiệp Toàn Quốc, Sơn Nhà Đẹp Nhanh, Sơn Nhà Tphcm - Hà Nội

DỊCH VỤ THUỘC VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG HOUSELAND

Trụ sở chính: Lầu 1 tòa nhà văn phòng Houseland số 166, Nguyễn Hoàng, P.An Phú, Q.2, TP.HCM

Chi nhánh Hà Nội: 301A Đường Phan Bá Vành, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Chi nhánh 1: Số 757 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9,TP.HCM

Chi nhánh 2: Số 284/28 Đường Cô Bắc, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Chi nhánh 3: Số 232 Đồng Văn Công, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM

Điện thoại: 0283.500.32.47 - Fax: 0283.500.3247

Hotline: 0909 787 111 (Mr Thiên)

Email: sonnhadthouse@gmail.com - Website: http://sonnhadepdthouse.com

Bản quyền thuộc về Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ DTHOUSE

HỢP TÁC ĐẦU TƯ