Chống Nấm Mốc Cho Tường Khi Sơn Nhà
làm cách nào để chống nấm mốc cho tường khi sơn nhà và giữ chúng bền bỉ nhất?Cách tốt nhất là thực hiện tốt khâu chống thấm kết hợp cùng các phương pháp khác mà sơn nhà Dthouse chia sẻ sau đây Công Ty Sơn Nhà Chuyên Nghiệp Toàn Quốc, Sơn Nhà Đẹp Nhanh, Sơn Nhà Tphcm - Hà Nội
Công Ty Sơn Nhà Chuyên Nghiệp Toàn Quốc, Sơn Nhà Đẹp Nhanh, Sơn Nhà Tphcm - Hà Nội on Google+

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN - 0909 787 111

VIDEO GIỚI THIỆU SƠN NHÀ DT.HOUSE

DỊCH VỤ SƠN NHÀ DT.HOUSE

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hãy gọi TỔNG ĐÀI

0283 500 3247

Văn phòng thiết kế

0283 500 3247

Tư vấn thiết kế

0909 787 111

Tư vấn thi công

0909 252 869

Chống Nấm Mốc Cho Tường Khi Sơn Nhà

Chia sẻ

Chống Nấm Mốc Cho Tường Khi Sơn Nhà

Lúc cần sơn lăn lại nhà thì hầu hết các bức tường đã bị nấm mốc và khiến cho ngôi nhà trở nên xấu xí, ảnh hưởng đến sức khỏe cho gia đình. Vậy làm cách nào để chống nấm mốc cho tường khi sơn nhà và giữ chúng bền bỉ nhất? -  Cách tốt nhất là thực hiện tốt khâu chống thấm kết hợp cùng các phương pháp khác.

Chống thấm trong quá trình xây dựng

Khi xây dựng nhà thì vật liệu thường được sử dựng là hỗn hợp vôi, cát, xi măng. Vôi có tác dụng kết dính và giúp cho vữa có độ nhuyễn, dẻo và thi công dễ dàng. Nhưng khuyết điểm của nó là khiến mạch tường lâu khô hơn, dễ bị ẩm và khi tiếp xúc với nước sẽ dễ bị hút ẩm, khiến cho lớp sơn nhà bị loang mốc.

Chống Nấm Mốc Cho Tường Khi Sơn Nhà

Để chống thấm bạn hãy dùng hỗn hợp nước vôi, cát vàng và xi măng, lưu ý không nên dùng vôi đặc. Nếu không bạn có thể dùng cát vàng trộn với xi măng theo tỷ lệ 3:1

Trong quá trình thi công, cần miết mạnh bay để hạn chế sự xuất hiện các khe hở trên tường. Với hỗn hợp cát và xi măng thường sẽ nhanh khô, rắn chắc và đảm bảo tính chống thấm từ bên ngoài.

Khi thi công sau 20 ngày sẽ tiến hành sơn bả matit hoặc sơn lót, khi thi công xong thì bạn cần làm sạch bụi bẩn trước khi sơn. Như vậy mới đảm bảo khả năng chống thấm và bền màu, độ chắc của sơn, từ đó sẽ giúp ngăn ngừa nắm mốc tường vào mùa mưa.

Chống thấm cho tường cũ

Khi sơn nhà, thì đối với bức tường cũ thì trước tiên bạn cần vệ sinh sạch bề mặt tường bằng cách cạo bỏ lớp vôi vữa cũ, dùng vòi nước có áp lực cao xịt sạch bề mặt. Nếu tường bị thấm thì nên xử lý khâu chống thấm trước rồi mới sơn bả matit và sơn lăn.

Chống Nấm Mốc Cho Tường Khi Sơn Nhà

Ngoài ra bạn cần chú ý đến một số nguyên nhân dẫn đến ẩm mốc tường để tìm cách khắc phục.

- Nếu tường bị ẩm mốc sát với tường đang thi công và đang trong giai đoạn thô chưa trát vữa. Khi trời mưa, nước từ bức tường thô có thể lây sang tường nhà bạn và dẫn đến tình trạng ẩm mốc. Để tránh việc này xảy ra hãy xử lý cả mặt tiếp giáp của tường lẫn mặt trong, nơi đang xảy ra hiện tượng nấm mốc.

- Còn nếu vị trí nấm mốc gần với hộp kỹ thuật hoặc là khu vệ sinh thì bạn cần dúng chất phụ gia chống thấm kết hợp với màng chống thấm để phủ lên mặt trong và mặt ngoài của tường.

- Nấm mốc xuất hiện ở vị trí cần trang trí, thì sau khi xử lý chống thấm xong, bạn có thể dùng ốp gạch inax hoặc gỗ lên bề mặt, nó vừa tăng thêm thẩm mỹ vừa tăng cường khả năng chống nấm mốc.

Bạn đang có nhu cầu sơn nhà và không biết cách khắc phục hay vì không có thời gian để sửa chữa. Đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với công ty sơn nhà Dthouse ngay vì chúng tôi sẽ giúp quý khách hoàn thiện căn nhà từ A đến Z trong thời gian ngắn nhất và giúp căn nhà của bạn hoàn mỹ nhất.

Chống Nấm Mốc Cho Tường Khi Sơn Nhà

 

GÓC QUẢNG CÁO

Công Ty Sơn Nhà Chuyên Nghiệp Toàn Quốc, Sơn Nhà Đẹp Nhanh, Sơn Nhà Tphcm - Hà Nội

DỊCH VỤ THUỘC VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG HOUSELAND

Trụ sở chính: Lầu 1 tòa nhà văn phòng Houseland số 166, Nguyễn Hoàng, P.An Phú, Q.2, TP.HCM

Chi nhánh Hà Nội: 301A Đường Phan Bá Vành, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Chi nhánh 1: Số 757 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9,TP.HCM

Chi nhánh 2: Số 284/28 Đường Cô Bắc, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Chi nhánh 3: Số 232 Đồng Văn Công, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM

Điện thoại: 0283.500.32.47 - Fax: 0283.500.3247

Hotline: 0909 787 111 (Mr Thiên)

Email: sonnhadthouse@gmail.com - Website: http://sonnhadepdthouse.com

Bản quyền thuộc về Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ DTHOUSE

HỢP TÁC ĐẦU TƯ