Tại Sao Sàn Sơn Epoxy Nhanh Hỏng Hơn Sơn Nước Nhà Ở
Tại sao sàn sơn epoxy nhanh hỏng hơn sơn nước nhà ở luôn là câu hỏi mà người tiêu dùng thắc mắc. Bài viết sau đây Sơn nhà Dthouse sẽ chỉ ra những nguyên nhân khiến sơn sàn epoxy mau hư hơn sơn nước. Công Ty Sơn Nhà Chuyên Nghiệp Toàn Quốc, Sơn Nhà Đẹp Nhanh, Sơn Nhà Tphcm - Hà Nội
Công Ty Sơn Nhà Chuyên Nghiệp Toàn Quốc, Sơn Nhà Đẹp Nhanh, Sơn Nhà Tphcm - Hà Nội on Google+

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN - 0909 787 111

VIDEO GIỚI THIỆU SƠN NHÀ DT.HOUSE

DỊCH VỤ SƠN NHÀ DT.HOUSE

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hãy gọi TỔNG ĐÀI

0283 500 3247

Văn phòng thiết kế

0283 500 3247

Tư vấn thiết kế

0909 787 111

Tư vấn thi công

0909 252 869

Tại Sao Sàn Sơn Epoxy Nhanh Hỏng Hơn Sơn Nước Nhà Ở

Chia sẻ

Tại Sao Sàn Sơn Epoxy Nhanh Hỏng Hơn Sơn Nước Nhà Ở

Tại sao sàn sơn epoxy nhanh hỏng hơn sơn nước nhà ở luôn là câu hỏi mà người tiêu dùng thắc mắc. Bài viết sau đây Sơn nhà Dthouse sẽ chỉ ra những nguyên nhân khiến sơn sàn epoxy mau hư hơn sơn nước. Sơn epoxy hay còn gọi là sơn công nghiệp ngày càng phổ biến, đặc biệt là sử dụng trong các ngành công nghiệp. Tuy nhiên, không đơn giản như sơn nước nhà ở, khi sơn epoxy đòi hỏi kỹ thuật nhiều hơn, và công đoạn thi công phức tạp hơn. Bạn cần phải hết sức lưu ý thì mới mang lại hiệu quả sự dụng cao. Nếu trong quá trình sơn epoxy sai kỹ thuật thì nó rất dễ bị hỏng và không bám dính tốt trên mặt nền, dễ bị bong tróc và giảm tuổi thọ.

Nguyên nhân khiến epoxy nhanh hỏng

Nguyên nhân không thể liên kết được với bề mặt sàn là do sàn có hơi ẩm cao. Nên trước khi sơn epoxy bạn cần phải chuẩn bị kỹ lưỡng, để bề mặt khô ráo hoàn toàn, nhất là chống thấm để sàn không bị hơi ẩm từ đất thấm lên.

Tại Sao Sàn Sơn Epoxy Nhanh Hỏng Hơn Sơn Nước Nhà Ở

Do sử dụng sơn lót và sơn phủ không cùng hệ, việc này sẽ khiến cho lớp sơn phủ không kết dính được với sàn và dễ bị bong tróc, hư hỏng nhanh hơn. Để đảm bảo cho sàn được bề bỉ nhất, thì bạn hãy dùng đúng loại sơn, pha đúng tỷ lệ và tìm các đơn vị thi công chuyên nghiệp để công trình được hoàn thiện nhanh chóng và mang tính thẩm mỹ cao.

Đối với sơn nước nhà ở hoặc với sơn epoxy thì bạn không được để cho sàn có nhiều bụi bẩn. Đối với các công ty sơn nhà chuyên nghiệp thì bên cạnh đội thợ phải nắm vững kỹ thuật sơn nhà còn đòi hỏi phải có dụng cụ chuyên dụng như máy hút bụi, máy mài và các công cụ khác để giúp cho quá trình sơn được đẹp hơn. Bề mặt sơn sàn epoxy phải thật sạch, khô ráo, không dính bụi bẩn, đủ độ cứng và bằng phẳng.

Tại Sao Sàn Sơn Epoxy Nhanh Hỏng Hơn Sơn Nước Nhà Ở

Do giai đoạn thi công đổ nền bê tông không kỹ lưỡng, vấn đề này sẽ có ảnh hưởng trực tiếp đến việc hoàn thiện quá trình thi công sơn epoxy cho sàn. Nếu sàn bê tông không đủ dày, không đủ độ cứng và không đủ độ phẳng thì khi sơn sẽ không đạt được kết quả cao.

Sơn trên bề mặt không thích hợp, tùy vào từng loại bề mặt khác nhau mà bạn chọn hình thức sơn khác nhau. Nếu bề mặt bị nhiễm dầu mỡ sẽ ảnh hưởng đến độ bám dính của sơn, ta thường gặp tại các gara  ô tô hoặc các khu thực phẩm. Với trường hợp này bạn cần làm sạch bề mặt trước khi tiến hành sơn.

Tại Sao Sàn Sơn Epoxy Nhanh Hỏng Hơn Sơn Nước Nhà Ở

Hy vọng qua bài viết bạn sẽ khắc phục được những sai lầm để giúp bạn có thể thi công hoàn thiện hơn. Nếu bạn có nhu cầu sơn nước nhà ở, sơn nhám, sơn nhà cũ… thì hãy liên hệ với Dthouse ngay bây giờ để được tư vấn màu sơn, sơn màu hợp phong thủy và hoàn thiện tổ ấm của bạn hoàn mỹ nhất.

Tại Sao Sàn Sơn Epoxy Nhanh Hỏng Hơn Sơn Nước Nhà Ở

 

GÓC QUẢNG CÁO

Công Ty Sơn Nhà Chuyên Nghiệp Toàn Quốc, Sơn Nhà Đẹp Nhanh, Sơn Nhà Tphcm - Hà Nội

DỊCH VỤ THUỘC VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG HOUSELAND

Trụ sở chính: Lầu 1 tòa nhà văn phòng Houseland số 166, Nguyễn Hoàng, P.An Phú, Q.2, TP.HCM

Chi nhánh Hà Nội: 301A Đường Phan Bá Vành, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Chi nhánh 1: Số 757 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9,TP.HCM

Chi nhánh 2: Số 284/28 Đường Cô Bắc, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Chi nhánh 3: Số 232 Đồng Văn Công, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM

Điện thoại: 0283.500.32.47 - Fax: 0283.500.3247

Hotline: 0909 787 111 (Mr Thiên)

Email: sonnhadthouse@gmail.com - Website: http://sonnhadepdthouse.com

Bản quyền thuộc về Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ DTHOUSE

HỢP TÁC ĐẦU TƯ