Các Loại Vật Liệu Chống Thấm Khi Sơn Lăn Lại Nhà
Khi sơn lăn lại nhà thì tùy vào từng hạng mục của từng công trình mà ta sử dụng vật liệu chống thấm cho phù hợp Công Ty Sơn Nhà Chuyên Nghiệp Toàn Quốc, Sơn Nhà Đẹp Nhanh, Sơn Nhà Tphcm - Hà Nội
Công Ty Sơn Nhà Chuyên Nghiệp Toàn Quốc, Sơn Nhà Đẹp Nhanh, Sơn Nhà Tphcm - Hà Nội on Google+

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN - 0909 787 111

VIDEO GIỚI THIỆU SƠN NHÀ DT.HOUSE

DỊCH VỤ SƠN NHÀ DT.HOUSE

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hãy gọi TỔNG ĐÀI

0283 500 3247

Văn phòng thiết kế

0283 500 3247

Tư vấn thiết kế

0909 787 111

Tư vấn thi công

0909 252 869

Các Loại Vật Liệu Chống Thấm Khi Sơn Lăn Lại Nhà

Chia sẻ

Các Loại Vật Liệu Chống Thấm Khi Sơn Lăn Lại Nhà

Khi sơn lăn lại nhà thì tùy vào từng hạng mục của từng công trình mà ta sử dụng vật liệu chống thấm cho phù hợp. Hiện nay trên thị trường cung cấp khá nhiều vật liệu chống thấm với từng ứng dụng khác nhau, là giải pháp chống thấm hiệu quả để mang đến một ngôi nhà bền vững theo thời gian.

Chống thấm tường

Vật liệu chống thấm cho tường được chia thành 2 loại là chống thấm tường trong và tường ngoài. Trong đó những vật liệu chống thấm tường trong là sản phẩm chống thấm ngược, nó bao gồm những chất vô cơ gốc xi măng và có khả năng kết dính với vật liệu để tạo thành một khối đồng nhất chống thấm nước cực tốt. Đây cũng là loại vật liệu được sử dụng phổ biến cho các công trình dân dụng và công nghiệp

Các Loại Vật Liệu Chống Thấm Khi Sơn Lăn Lại Nhà

Đối với vật liệu chống thấm tường ngoài thường là những loại sơn chống thấm được phun hoặc lăn trên bề mặt tường, mang đến khả năng chống chọi thời tiết và bụi bẩn khá hiệu quả. Khi sơn lại nhà cũ thì bạn nên dùng các vật liệu chống thấm để giúp cho ngôi nhà của mình bền lâu hơn.

Chống thấm nhà vệ sinh

Trong tất cả các loại không gian thì nhà vệ sinh mang nhiều đặc trưng nhất, nó chịu nhiều tác động tiêu cực nhất từ độ ẩm, nước và hóa chất. Chính vì thế nên công tác chống thấm nhà vệ sinh được đánh giá là rất quan trọng để mang đến không gian bền vững. Nếu nhà vệ sinh của bạn đã cũ kỹ và lớp sơn bị bong tróc thì khi sơn lăn lại nhà bạn nên dùng các vật liệu chống thấm cho nó để có một không gian hoàn hảo hơn. Vật liệu chống thấm thường là xi măng kết hợp với polime hoặc màng chống thấm tự dính gốc Bitum được sử dụng trên bề mặt vữa xây, bê tông, có khả năng ngăn chặn thấm nước hiệu quả.

Các Loại Vật Liệu Chống Thấm Khi Sơn Lăn Lại Nhà

Chống thấm tầng hầm

Các tầng hầm của các nhà chung cư, trung tâm thương mại hay công trình công nghiệp thường sử dụng vật liệu chống thấm 2 thành phần, gồm gốc polime và gốc xi măng. Vật liệu này có khả năng bám dính tốt trên cả bề mặt bê tông lẫn các bề mặt thép hay kể cả ống nhựa. Nó còn phát huy tác dụng trên cả bề mặt khô lẫn bề mặt ẩm ướt, mang đến những bề mặt cứng chắc chống mài mòn.

Các Loại Vật Liệu Chống Thấm Khi Sơn Lăn Lại Nhà

Chống thấm ngược

Nó được biết đến như một loại sơn lót có khả năng ngăn chặn tình trạng chống thấm ngược do các hạng mục tường, trần nhà hay sàn mái của các công trình dân dụng. Nó không chỉ đặc biệt ở khả năng chống thấm mà còn mang đến độ thẩm mỹ cao cho bề mặt sử dụng.

Các Loại Vật Liệu Chống Thấm Khi Sơn Lăn Lại Nhà

Việc sơn lăn lại nhà và sử dụng các vật liệu chống thấm đúng mục đích thì không những mang đến cho không gian nhà đẹp đẽ, bắt mắt hơn mà nó còn giúp cho ngôi nhà của bạn bề bỉ hơn với thời gian khắc nghiệt. Hãy liên hệ với Dthouse nếu bạn muốn nghe các chuyên gia tư vấn về cách chọn màu sơn nhà phù hợp, cách chọn vật liệu chống thấm tốt hay thi công sơn nhà đẹp, nhanh chóng và chất lượng.

 

Các Loại Vật Liệu Chống Thấm Khi Sơn Lăn Lại Nhà

 

GÓC QUẢNG CÁO

Công Ty Sơn Nhà Chuyên Nghiệp Toàn Quốc, Sơn Nhà Đẹp Nhanh, Sơn Nhà Tphcm - Hà Nội

DỊCH VỤ THUỘC VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG HOUSELAND

Trụ sở chính: Lầu 1 tòa nhà văn phòng Houseland số 166, Nguyễn Hoàng, P.An Phú, Q.2, TP.HCM

Chi nhánh Hà Nội: 301A Đường Phan Bá Vành, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Chi nhánh 1: Số 757 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9,TP.HCM

Chi nhánh 2: Số 284/28 Đường Cô Bắc, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Chi nhánh 3: Số 232 Đồng Văn Công, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM

Điện thoại: 0283.500.32.47 - Fax: 0283.500.3247

Hotline: 0909 787 111 (Mr Thiên)

Email: sonnhadthouse@gmail.com - Website: http://sonnhadepdthouse.com

Bản quyền thuộc về Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ DTHOUSE

HỢP TÁC ĐẦU TƯ