Dịch Vụ Sơn Nhà Và Cách Chống Thấm Ngược Hiệu Quả
Nếu bạn không muốn thuê dịch vụ sơn nhà để tiết kiệm một khoảng chi phí, thì bạn cần tham khảo cách chống thấm ngược để tự mình tạo nên một bức tường hoàn hảo Công Ty Sơn Nhà Chuyên Nghiệp Toàn Quốc, Sơn Nhà Đẹp Nhanh, Sơn Nhà Tphcm - Hà Nội
Công Ty Sơn Nhà Chuyên Nghiệp Toàn Quốc, Sơn Nhà Đẹp Nhanh, Sơn Nhà Tphcm - Hà Nội on Google+

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN - 0909 787 111

VIDEO GIỚI THIỆU SƠN NHÀ DT.HOUSE

DỊCH VỤ SƠN NHÀ DT.HOUSE

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hãy gọi TỔNG ĐÀI

0283 500 3247

Văn phòng thiết kế

0283 500 3247

Tư vấn thiết kế

0909 787 111

Tư vấn thi công

0909 252 869

Dịch Vụ Sơn Nhà Và Cách Chống Thấm Ngược Hiệu Quả

Chia sẻ

Dịch Vụ Sơn Nhà Và Cách Chống Thấm Ngược Hiệu Quả

Nếu bạn không muốn thuê dịch vụ sơn nhà để tiết kiệm một khoảng chi phí, thì bạn cần tham khảo cách chống thấm ngược để tự mình tạo nên một bức tường hoàn hảo và giúp căn nhà mình bền bỉ hơn với thời gian.

Khi không thể tiến hành chống thấm từ bên ngoài thì bắt buộc phải thực hiện công đoạn chống thấm ngược từ bên trong, đặc biệt là những khu nhà phố có mật độ quá sát, không thuận tiện cho việc chống thấm từ bên ngoài. Vậy để chống thấm ngược thì phải tiến hành như thế nào để đảm bảo hiệu quả.

Cách chống thấm và phụ gia chống thấm

Tất cả quy trình chống thấm ngược đều được thực hiện từ bên trong nội thất. Hiện tượng thấm nước thường là do trời mưa, tường nhà không đảm bảo nên bị thấm nước mưa từ bên ngoài vào trong. Thông thường với dịch vụ sơn nhà hay các công ty sơn nhà thì họ sẽ thực hiện các biện pháp chống thấm bằng cách sử dụng các loại phụ gia chống thấm từ bên ngoài, theo chiều tác dụng của mưa. Tuy nhiên với những nhà phố thì với điều kiện thi công chật chội, tường nhà sát nhau hoặc công trình đã được đưa vào sự dụng và bị thấm từ trên trần xuống thì chúng ta phải chống thấm từ mặt trong.

Dịch Vụ Sơn Nhà Và Cách Chống Thấm Ngược Hiệu Quả

Để mang lại hiệu quả cao thì trước tiên bạn cần làm sạch bề mặt tường trước khi thi công. Với phương pháp chống thấm ngược, bạn nên chọn các loại phụ gia chống thấm có khả năng kết dính tốt trên bề mặt bê tông, thẩm thấu sâu vào bên trong mạch để tạo ra sự liên kết tốt và đảm bảo độ bám dính chặt chẽ, ngăn ngừa nước len lỏi vào bên trong.

Quy trình thực hiện

Bước đầu bạn cần chuẩn bị dụng cụ: bàn chải sắt, bàn chà, cọ rộng, bay hoặc máy phun vữa. Tiếp theo hãy tưới ẩm bề mặt bê tông cần chống thấm, bạn cần tạo nên độ ẩm vừa phải để không gây ra tình trạng đọng nước.

Dịch Vụ Sơn Nhà Và Cách Chống Thấm Ngược Hiệu Quả

Sử dụng búa, đục hoặc dụng cụ chuyên dụng để đục bỏ lớp vữa, xi măng cũ đang bám trên mặt bê tông, tiếp theo là tiến hành kiểm tra thật kỹ trên bề mặt, đục thêm các đường nứt xuyên sàn. Với lỗ nứt thì bạn cần phải đục bỏ đi phần bám dính hờ, sâu tới tận phần đặc thì mới dừng lại.

Tiếp đó bạn hãy quét từ 3 lớp phụ gia chống thấm ngược theo chiều vuông góc với nhau từ trên xuống dưới, mỗi lần nên cách nhau từ 4 tiếng đối với trời nắng, còn trời không nắng và độ ẩm cao thì bạn cần để giãn cách lâu hơn.

Tiếp tục quét lớp chống thấm với độ dày trung bình khoảng 2 - 6 kg/ mét vuông. Bạn nên trộn phụ gia chống thấm với vật liệu thành từng thùng nhỏ để chia ra cho nhiều người thi công cùng lúc, đặc biệt bạn cần tránh thi công vào những ngày trời mưa.

Dịch Vụ Sơn Nhà Và Cách Chống Thấm Ngược Hiệu Quả

Sau khi đã hoàn thành xong việc chống thấm thì nên che phủ bằng một lớp nilon hoặc bao tải để bảo vệ bề mặt không bị tác động. Ngoài ra thì sau khi công trình đã khô ráo hoàn toàn thì bạn cũng nên phun nước tạo áp lực liên tục để kiểm tra xem có hiện tượng thấm ngược xảy ra không.

 

Qua các bước trên thì bạn đã có thể tự hoàn thành khâu chống thấm ngược cho tường nhà mình rồi. Nếu bạn không có quá nhiều thời gian để thực hiện hay bạn muốn thuê dịch vụ sơn nhà uy tín chuyên nghiệp với giá rẻ thì hãy đến với Dthouse. Chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện căn nhà một cách nhanh chóng nhất.

Dịch Vụ Sơn Nhà Và Cách Chống Thấm Ngược Hiệu Quả

 

GÓC QUẢNG CÁO

Công Ty Sơn Nhà Chuyên Nghiệp Toàn Quốc, Sơn Nhà Đẹp Nhanh, Sơn Nhà Tphcm - Hà Nội

DỊCH VỤ THUỘC VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG HOUSELAND

Trụ sở chính: Lầu 1 tòa nhà văn phòng Houseland số 166, Nguyễn Hoàng, P.An Phú, Q.2, TP.HCM

Chi nhánh Hà Nội: 301A Đường Phan Bá Vành, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Chi nhánh 1: Số 757 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9,TP.HCM

Chi nhánh 2: Số 284/28 Đường Cô Bắc, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Chi nhánh 3: Số 232 Đồng Văn Công, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM

Điện thoại: 0283.500.32.47 - Fax: 0283.500.3247

Hotline: 0909 787 111 (Mr Thiên)

Email: sonnhadthouse@gmail.com - Website: http://sonnhadepdthouse.com

Bản quyền thuộc về Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ DTHOUSE

HỢP TÁC ĐẦU TƯ