Cách Sơn Nhà Đẹp Và Khắc Phục Sự Cố
Cách sơn nhà đẹp và giúp bạn tiết kiệm một khoảng chi phí là tự tay tiến hành sơn. Nhưng nếu chưa có kinh nghiệm thì thường mắc phải những sai lầm Công Ty Sơn Nhà Chuyên Nghiệp Toàn Quốc, Sơn Nhà Đẹp Nhanh, Sơn Nhà Tphcm - Hà Nội
Công Ty Sơn Nhà Chuyên Nghiệp Toàn Quốc, Sơn Nhà Đẹp Nhanh, Sơn Nhà Tphcm - Hà Nội on Google+

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN - 0909 787 111

VIDEO GIỚI THIỆU SƠN NHÀ DT.HOUSE

DỊCH VỤ SƠN NHÀ DT.HOUSE

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hãy gọi TỔNG ĐÀI

0283 500 3247

Văn phòng thiết kế

0283 500 3247

Tư vấn thiết kế

0909 787 111

Tư vấn thi công

0909 252 869

Cách Sơn Nhà Đẹp Và Khắc Phục Sự Cố

Chia sẻ

Cách Sơn Nhà Đẹp Và Khắc Phục Sự Cố 

Cách sơn nhà đẹp và giúp bạn tiết kiệm một khoảng chi phí là tự tay tiến hành sơn. Nhưng nếu chưa có kinh nghiệm thì thường mắc phải những sai lầm, hãy xem một số cách khắc phục sau đây nhé!

Sơn bị chảy

Sau khi sơn xong, nếu bạn phát hiện thấy bề mặt sơn bị võng hoặc chảy thì đó là do bột tạo màu sơn bị lắng xuống đáy thùng hoặc bị tách biệt khỏi lớp sơn do bạn không khuấy đều trước khi sơn tường. Hoặc do bạn không bảo quản sơn đúng cách, sơn hết hạn hoặc để trong môi trường nhiệt độ quá cao, bị pha quá loãng.

Cách sơn nhà đẹp và khắc phục trường hợp này là bạn nên tìm hiểu kỹ về đặc điểm thời tiết tại khu vực bạn đang sống. Nếu quá nóng thì phải chú ý những khu vực lưu trữ, đảm bảo thông thoáng, mát mẻ. Pha đúng tỷ lệ mà nhà sản xuất đặt ra.

Cách Sơn Nhà Đẹp Và Khắc Phục Sự Cố

Phai màu sơn

Chỉ vài ngày sau khi bạn hoàn thành công đoạn sơn tường thì sơn bắt đầu bị phai màu hoặc mất màu. Nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này là do các phân tử bên trong tường phản ứng với sơn khi khô, ngoài ra còn do một số yếu tố khác như thấm nước, gây ô nhiễm bên trong.

Để tránh được tình trạng này bạn phải đảm bảo bề mặt tường hoàn toàn được khô ráo trước khi lăn sơn, kết hợp với việc sử dụng các dung dịch chuyên chống thấm hay kiềm hóa.

Màng sơn bị nhăn

Khi bề mặt sơn có sự nhấp nhô, gợn sóng thì có nhiều nguyên nhân khác nhau. Do bạn sơn quá dày, sơn trên bề mặt có nhiệt độ cao, sơn tiếp lớp ngoài khi lớp trong chưa kịp khô…

Cách sơn nhà đẹp đó là bạn đừng quét quá nhiều lớp và chỉ sơn lớp tiếp theo khi lớp trong đó đã hoàn toàn khô, sơn nhiều lớp mỏng sẽ đẹp hơn nhiều so với sơn một lớp dày.

Cách Sơn Nhà Đẹp Và Khắc Phục Sự Cố

Sơn bị phấn hóa

Đây là hiện tượng trên bề mặt sơn xuất hiện một lớp muối hay bột, nguyên nhân là do tác động của tia cực tím, gây ảnh hưởng hay phân hủy độ kết dính của sơn. Đôi khi do sự nhầm lẫn của bạn mà không dùng đúng sơn nội thất và ngoại thất.

Để khắc phục tình trạng này là bạn cần loại bỏ muối hay bột trên bề mặt sơn, làm khô hoàn toàn, sau đó là sơn một lớp mới

Sơn bong tróc

Nếu bề mặt sơn có hiện tượng bong tróc thì có thể nó bị thấm nước, khâu xử lý ban đầu quá kém, dùng hệ thống sơn không đúng.

Cách Sơn Nhà Đẹp Và Khắc Phục Sự Cố

Cách sơn nhà đẹp đối với trường hợp này thì bạn cần kiểm tra và xử lý hiện tượng thấm nước, che phủ các khuyết điểm trên bề mặt tường bằng bột trét, phải đảm bảo khô ráo trước khi sơn. Bạn cần phải dùng dung dịch chống bị kiềm hóa.

Trên đây là cách sơn nhà đẹp và khắc phục những khuyết điểm khi sơn nhà, hy vọng sẽ giúp được bạn sơn một ngôi nhà đẹp nhất. Nếu bạn muốn tư vấn sơn nhà, chọn màu sơn hợp phong thủy hay tìm hiểu cách sơn độc đáo, sang trọng hãy tìm đến Dthouse. Công ty chúng tôi sẽ giúp cho ngôi nhà bạn có một bộ áo mới hoàn mỹ và hiện đại nhất.

Cách Sơn Nhà Đẹp Và Khắc Phục Sự Cố

 

GÓC QUẢNG CÁO

Công Ty Sơn Nhà Chuyên Nghiệp Toàn Quốc, Sơn Nhà Đẹp Nhanh, Sơn Nhà Tphcm - Hà Nội

DỊCH VỤ THUỘC VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG HOUSELAND

Trụ sở chính: Lầu 1 tòa nhà văn phòng Houseland số 166, Nguyễn Hoàng, P.An Phú, Q.2, TP.HCM

Chi nhánh Hà Nội: 301A Đường Phan Bá Vành, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Chi nhánh 1: Số 757 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9,TP.HCM

Chi nhánh 2: Số 284/28 Đường Cô Bắc, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Chi nhánh 3: Số 232 Đồng Văn Công, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM

Điện thoại: 0283.500.32.47 - Fax: 0283.500.3247

Hotline: 0909 787 111 (Mr Thiên)

Email: sonnhadthouse@gmail.com - Website: http://sonnhadepdthouse.com

Bản quyền thuộc về Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ DTHOUSE

HỢP TÁC ĐẦU TƯ