Kinh Nghiệm Lựa Chọn Màu Sắc Sơn Nhà Phù Hợp
Có lẽ bạn đã thực sự thấy việc lựa chọn màu sắc sơn nhà thật khó khăn, bạn đang bế tắc. Dịch Vụ Sơn Nhà Đẹp Dthouse sẽ giúp bạn giải quyết những thắc mắc về màu sắc chỉ bằng 1 cuộc trò chuyện nhỏ qua mail, điện thoại hoặc bất cứ phương tiện nào bạn liên lạc với Sơn Nhà Đẹp Dthouse Công Ty Sơn Nhà Chuyên Nghiệp Toàn Quốc, Sơn Nhà Đẹp Nhanh, Sơn Nhà Tphcm - Hà Nội
Công Ty Sơn Nhà Chuyên Nghiệp Toàn Quốc, Sơn Nhà Đẹp Nhanh, Sơn Nhà Tphcm - Hà Nội on Google+

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN - 0909 787 111

VIDEO GIỚI THIỆU SƠN NHÀ DT.HOUSE

DỊCH VỤ SƠN NHÀ DT.HOUSE

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hãy gọi TỔNG ĐÀI

0283 500 3247

Văn phòng thiết kế

0283 500 3247

Tư vấn thiết kế

0909 787 111

Tư vấn thi công

0909 252 869

Kinh Nghiệm Lựa Chọn Màu Sắc Sơn Nhà Phù Hợp

Chia sẻ

Lựa Chọn Màu Sắc Sơn Nhà Phù Hợp

Khi lựa chọn một màu sắc, điều bạn quan tâm nhất đó là phòng nào? Trong phòng ngủ bạn muốn cảm giác được yên tĩnh, nhẹ nhàng và thân mật.  Mềm mại, màu sắc trang nhã và trung lập thường tạo ra một cảm giác yên tĩnh hơn trong khi những màu mạnh thường lựa chọn cho các phòng khác..

Bạn muốn khu vực bàn ăn, nhà bếp có cảm giác gần gũi , kích thích hoặc  yên tĩnh?  Nhiều màu sắc ấm áp hơn, tương phản với màu sắc tươi sáng góp phần thêm vào một bầu không khí hòa đồng

Kinh Nghiệm chọn màu sơn

 

Bạn có muốn phòng của đứa trẻ để tạo ra một năng lượng tích cực và thú vị hoặc một cảm giác trật tự và yên tĩnh? Hãy cẩn thận không để trẻ bị kích thích quá với các màu sắc tươi sáng. Bạn không thể biết điều đó, nhưng một số màu sắc tươi sáng hơn có thể dẫn đến tình trạng bất ổn và khó chịu.

Vai trò quan trọng của màu sắc đối với 1 căn phòng

Màu sơn phòng thể hiện cảm xúc và tâm trạng của căn phòng đó, màu sắc bạn chọn thực sự là những gì bạn muốn có trong phòng.

- Bạn có xu hướng sử dụng một màu sắc trong suốt toàn bộ nội thất hay pha trộn từ phòng này sang phòng khác?

 Điều quan trọng là màu sơn phải có tính liên tục trong suốt toàn bộ ngôi nhà. Chúng ta sẽ sử dụng một hoặc hai màu sắc trong suốt ngôi nhà và sau đó pha trộn với các màu sắc khác. Điều đó cho phép tính liên tục đồng thời các phòng khác nhau sẽ có tính cách khác nhau.

Kinh Nghiệm chọn màu sơn

- Bạn nghĩ các màu sắc cổ điển nào kết hợp với nhau là tốt nhất

Màu xanh và trắng, màu vàng và màu xanh lá cây cho nhà bếp, màu đỏ và màu đen cho phòng ăn trang trọng. Đối với phòng đọc sách màu nâu sô cô la và lạc đà hoặc tối màu xanh lá cây và màu xanh hải quân. Màu đỏ tía và kaki, xanh biển và kaki, hoặc màu xanh đậm và kaki. Và màu xám và xanh trông thực sự tuyệt vời với nhau.

- Hướng dẫn nếu bạn muốn chọn màu sắc đậm

Bạn cần lưu ý rằng bạn có thể sẽ cảm thấy mệt mỏi của màu sắc đậm rất nhanh chóng. Nếu bạn thực sự muốn kết hợp một, màu sắc đậm mạnh mẽ, sử dụng nó như là một dấu. Màu sắc đậm thường hấp dẫn vì họ là những màu sắc của thời điểm này; điều này có thể nhanh chóng hẹn hò với một căn phòng.

 - Làm thế nào để chủ nhà có thể lựa chọn giữa các màu sắc trong các điều kiện ánh sáng khác nhau

 Chọn ba sắc thái của màu sắc mà bạn muốn: nơi mà bạn nghĩ rằng bạn muốn một màu sáng và một màu tối hơn. Làm điều này với bảng màu sơn, giấy dán tường hoặc vải. Đặt mẫu ở hai nơi: bên cạnh cửa sổ và ở một góc tối hơn. Nhìn chúng vào những thời điểm khác nhau trong ngày và vào ban đêm. Sau đó đưa ra quyết định của bạn..

Kinh Nghiệm chọn màu sơn

- Có phải một bảng màu trung tính luôn luôn thích hợp?

Nó hoàn toàn phụ thuộc vào từng nhà, vị trí, kiến trúc và cá tính của chủ nhà. Lựa chọn màu sắc trung tín có thể tạo sụ cân bằng, hài hóa giữa các màu sắc, nhưng toàn bộ ngôi nhà trung tính dễ gây nhàm chán.

- Màu sắc ảnh hưởng đến các yếu tố trang trí khác?

 Màu sắc là chìa khóa để trang trí cho căn phòng của bạn Nếu đó là một căn phòng lớn, sơn nó một tươi sáng hơn, màu sắc ấm áp hơn để mang lại cho các bức tường trong. Sơn một căn phòng nhỏ một màu mát để thúc đẩy các bức tường ra ngoài. Màu sắc cũng thiết lập trọng lượng hình ảnh và cân bằng. Nếu bạn đặt một mảnh đậm làm nghệ thuật trong một căn phòng nhạt, nó có lẽ sẽ không đúng. Những màu sắc của nghệ thuật nên cân bằng màu sắc của không gian.

kinh nghiệm chọn màu sơn nhà đẹp

Dịch Vụ Sơn Nhà Đẹp Dthouse

- Những khó khăn gì trong việc lựa chọn màu sắc và phối màu là gì?

 Có lẽ bạn đã thực sự thấy việc lựa chọn màu sắc thật khó khăn, bạn đang bế tắc. Cuối cùng, bạn thực sự nên làm theo trái tim của mình, nếu bạn yêu thích một màu sắc nào đó hãy xem xét và đặt đúng chỗ, hoặc bạn nên tham khảo qua bạn bè hoặc 1 số chuyên gia sẽ dễ dàng hơn.Bạn không nên lo lắng về những điều đó, Dịch Vụ Sơn Nhà Đẹp Dthouse sẽ giúp bạn giải quyết những thắc mắc về màu sắc chỉ bằng 1 cuộc trò chuyện nhỏ qua mail, điện thoại hoặc bất cứ phương tiện nào bạn liên lạc với Sơn Nhà Dthouse

lựa chọn màu sơn nhà đẹp

 


 

GÓC QUẢNG CÁO

Công Ty Sơn Nhà Chuyên Nghiệp Toàn Quốc, Sơn Nhà Đẹp Nhanh, Sơn Nhà Tphcm - Hà Nội

DỊCH VỤ THUỘC VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG HOUSELAND

Trụ sở chính: Lầu 1 tòa nhà văn phòng Houseland số 166, Nguyễn Hoàng, P.An Phú, Q.2, TP.HCM

Chi nhánh Hà Nội: 301A Đường Phan Bá Vành, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Chi nhánh 1: Số 757 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9,TP.HCM

Chi nhánh 2: Số 284/28 Đường Cô Bắc, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Chi nhánh 3: Số 232 Đồng Văn Công, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM

Điện thoại: 0283.500.32.47 - Fax: 0283.500.3247

Hotline: 0909 787 111 (Mr Thiên)

Email: sonnhadthouse@gmail.com - Website: http://sonnhadepdthouse.com

Bản quyền thuộc về Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ DTHOUSE

HỢP TÁC ĐẦU TƯ