Phối Màu Cam Cho Không Gian Phòng Ngủ Tuyệt Đẹp
Phối màu sơn nhà với những gam màu nóng như cam, đỏ... thường hiếm khi được dùng trong thiết kế phòng ngủ vì chúng dễ mang đến cảm giác bức bối, chói mắt và khó chịu. Tuy nhiên, khi được phối màu sáng tao và hợp lý thì gam màu cam lại tạo sự ấm cúng và trẻ trung cho không gian phòng. Công Ty Sơn Nhà Chuyên Nghiệp Toàn Quốc, Sơn Nhà Đẹp Nhanh, Sơn Nhà Tphcm - Hà Nội
Công Ty Sơn Nhà Chuyên Nghiệp Toàn Quốc, Sơn Nhà Đẹp Nhanh, Sơn Nhà Tphcm - Hà Nội on Google+

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN - 0909 787 111

VIDEO GIỚI THIỆU SƠN NHÀ DT.HOUSE

DỊCH VỤ SƠN NHÀ DT.HOUSE

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hãy gọi TỔNG ĐÀI

0283 500 3247

Văn phòng thiết kế

0283 500 3247

Tư vấn thiết kế

0909 787 111

Tư vấn thi công

0909 252 869

Phối Màu Cam Cho Không Gian Phòng Ngủ Tuyệt Đẹp

Chia sẻ

Phối Màu Cam Cho Không Gian Phòng Ngủ Tuyệt Đẹp

      Phối màu sơn nhà với những gam màu nóng như cam, đỏ... thường hiếm khi được dùng trong thiết kế phòng ngủ vì chúng dễ mang đến cảm giác bức bối, chói mắt và khó chịu. Tuy nhiên, khi được phối màu sáng tao và hợp lý thì gam màu cam lại tạo sự ấm cúng và trẻ trung cho không gian phòng.

      Thiết kế nhà với tông cam hoàn toàn phù hợp cho những người có lối sống và tinh thần trẻ trung trung năng.

Phối màu cam cho không gian phòng ngủ tuyệt đẹp

      Phòng ngủ được thiết kế toàn bộ màu cam từ tường nhà cho tới một phần nội thất tạo ra một không gian tràn đầy năng lượng, đam mê và nhiệt huyết.

      Bạn có thể tiết chế màu sơn để tạo ra một không gian với cung bậc cảm xúc nhẹ nhàng hơn, có thể chỉ sơn một mặt tường màu cam. 3 bức tường còn lại sơn gam màu trắng tương phản để hạn chế độ nóng và tạo ra tổng thể hài hòa hơn.

Phối màu cam cho không gian phòng ngủ tuyệt đẹp

      Sơn nước nhà ở với gam cam carot làm điểm nhấn cùng sự kết hợp nội thất tệp màu tạo ra một không gian vô cùng sang trọng, rộng thoáng và không thể đẹp hoàn mỹ hơn.

      Nếu bạn thích những món đồ nội thất màu nóng như cam, vàng thì bạn có thể dung hòa căn phòng với những gam màu lạnh trên tường như trắng, xanh ghi... để làm nổi bật không gian một cách nhẹ nhàng và tinh tế.

Phối màu cam cho không gian phòng ngủ tuyệt đẹp

      Những đồ vật trang trí trong nhà gam màu cam như salon, gối, ảnh, chăn, ga... làm sáng rực không gian phòng ngủ.

      Một thiết kế đẹp mắt cho phòng ngủ khoác một lớp áo mới là sử dụng những hoạ tiết cam sọc trắng ấn tượng, không gian như được tô vẽ một vẻ đẹp tinh tế và không bao giờ lỗi mốt.

Phối Màu Cam Cho Không Gian Phòng Ngủ Tuyệt Đẹp    Phối màu sơn nhà với những gam màu nóng như cam, đỏ... thường hiếm khi được dùng trong thiết kế phòng ngủ vì chúng dễ mang đến cảm giác bức bối, chói mắt và khó chịu. Tuy nhiên, khi được phối màu sáng tao và hợp lý thì gam màu cam lại tạo sự ấm cúng và trẻ trung cho không gian phòng.    Thiết kế nhà với tông cam hoàn toàn phù hợp cho những người có lối sống và tinh thần trẻ trung trung năng. Phối màu cam cho không gian phòng ngủ tuyệt đẹp    Phòng ngủ được thiết kế toàn bộ màu cam từ tường nhà cho tới một phần nội thất tạo ra một không gian tràn đầy năng lượng, đam mê và nhiệt huyết.    Bạn có thể tiết chế màu sơn để tạo ra một không gian với cung bậc cảm xúc nhẹ nhàng hơn, có thể chỉ sơn một mặt tường màu cam. 3 bức tường còn lại sơn gam màu trắng tương phản để hạn chế độ nóng và tạo ra tổng thể hài hòa hơn. Phối màu cam cho không gian phòng ngủ tuyệt đẹp    Sơn nước nhà ở với gam cam carot làm điểm nhấn cùng sự kết hợp nội thất tệp màu tạo ra một không gian vô cùng sang trọng, rộng thoáng và không thể đẹp hoàn mỹ hơn.    Nếu bạn thích những món đồ nội thất màu nóng như cam, vàng thì bạn có thể dung hòa căn phòng với những gam màu lạnh trên tường như trắng, xanh ghi... để làm nổi bật không gian một cách nhẹ nhàng và tinh tế. Phối màu cam cho không gian phòng ngủ tuyệt đẹp    Những đồ vật trang trí trong nhà gam màu cam như salon, gối, ảnh, chăn, ga... làm sáng rực không gian phòng ngủ.    Một thiết kế đẹp mắt cho phòng ngủ khoác một lớp áo mới là sử dụng những hoạ tiết cam sọc trắng ấn tượng, không gian như được tô vẽ một vẻ đẹp tinh tế và không bao giờ lỗi mốt.    Với những họa tiết sọc như vậy bạn có thể dùng màu sơn để thi công hoặc có thể sử dụng giấy dán tường để đảm bảo nhanh chóng và dễ dàng thay đổi nếu muốn.    Trên nền sơn bả matit gam cam rực rỡ được tô điểm thêm những họa tiết hoa lá mềm mại tạo không gian sinh động và vui mắt. Phối màu cam cho không gian phòng ngủ tuyệt đẹp    Những thiết kế nội thất tối giản trong từng đường nét từ kệ, đèn ngủ tới ghế, giường, đèn chùm… tạo ra một không gian nhẹ nhàng và thanh thoát. Mọi thông tin về công ty sơn nhà vui lòng liên hệ: Phối màu cam cho không gian phòng ngủ tuyệt đẹp

      Với những họa tiết sọc như vậy bạn có thể dùng màu sơn để thi công hoặc có thể sử dụng giấy dán tường để đảm bảo nhanh chóng và dễ dàng thay đổi nếu muốn.

      Trên nền sơn bả matit gam cam rực rỡ được tô điểm thêm những họa tiết hoa lá mềm mại tạo không gian sinh động và vui mắt.

Phối màu cam cho không gian phòng ngủ tuyệt đẹp

      Những thiết kế nội thất tối giản trong từng đường nét từ kệ, đèn ngủ tới ghế, giường, đèn chùm… tạo ra một không gian nhẹ nhàng và thanh thoát.

Mọi thông tin về công ty sơn nhà vui lòng liên hệ:

Phối màu cam cho không gian phòng ngủ tuyệt đẹp

 

GÓC QUẢNG CÁO

Công Ty Sơn Nhà Chuyên Nghiệp Toàn Quốc, Sơn Nhà Đẹp Nhanh, Sơn Nhà Tphcm - Hà Nội

DỊCH VỤ THUỘC VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG HOUSELAND

Trụ sở chính: Lầu 1 tòa nhà văn phòng Houseland số 166, Nguyễn Hoàng, P.An Phú, Q.2, TP.HCM

Chi nhánh Hà Nội: 301A Đường Phan Bá Vành, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Chi nhánh 1: Số 757 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9,TP.HCM

Chi nhánh 2: Số 284/28 Đường Cô Bắc, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Chi nhánh 3: Số 232 Đồng Văn Công, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM

Điện thoại: 0283.500.32.47 - Fax: 0283.500.3247

Hotline: 0909 787 111 (Mr Thiên)

Email: sonnhadthouse@gmail.com - Website: http://sonnhadepdthouse.com

Bản quyền thuộc về Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ DTHOUSE

HỢP TÁC ĐẦU TƯ