Màu Sơn Nhà Đẹp Cho Phòng Khách Căn Hộ Cấp 4
Đặc thù diện tích khiêm tốn cũng như lối kiến trúc đa dạng nên vấn đề chọn màu sơn nhà cấp 4 cũng có những xu hướng rất riêng. Đa phần mọi người thường thiên về những tông màu sáng, có sắc nhạt để mang đến sự thoáng rộng cho không gian. Công Ty Sơn Nhà Chuyên Nghiệp Toàn Quốc, Sơn Nhà Đẹp Nhanh, Sơn Nhà Tphcm - Hà Nội
Công Ty Sơn Nhà Chuyên Nghiệp Toàn Quốc, Sơn Nhà Đẹp Nhanh, Sơn Nhà Tphcm - Hà Nội on Google+

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN - 0909 787 111

VIDEO GIỚI THIỆU SƠN NHÀ DT.HOUSE

DỊCH VỤ SƠN NHÀ DT.HOUSE

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hãy gọi TỔNG ĐÀI

0283 500 3247

Văn phòng thiết kế

0283 500 3247

Tư vấn thiết kế

0909 787 111

Tư vấn thi công

0909 252 869

Màu Sơn Nhà Đẹp Cho Phòng Khách Căn Hộ Cấp 4

Chia sẻ

Màu Sơn Nhà Đẹp Cho Phòng Khách Căn Hộ Cấp 4

Đặc thù diện tích khiêm tốn cũng như lối kiến trúc đa dạng nên vấn đề chọn màu sơn nhà cấp 4 cũng có những xu hướng rất riêng. Đa phần mọi người thường thiên về những tông màu sáng, có sắc nhạt để mang đến sự thoáng rộng cho không gian.

Mỗi lối kiến trúc khác nhau sẽ có hình thức trang trí khác nhau. Nếu bạn thấy không gian phòng khách hẹp và bí bách thì có thể sử dụng những màu sơn nhà sáng hơn như màu trắng, kem, vàng nhạt hay màu be. Đây là xu hướng chọn màu sơn rất được yêu thích hiện nay. Mặc dù vậy, nếu bạn thích tone màu trầm thì cũng không cần quá gượng ép để chọn màu sáng bởi khi dùng tông tối bạn có thể trang trí nhà của mình theo nhiều lối kiến trúc khác.

Màu Sơn Nhà Đẹp Cho Phòng Khách Căn Hộ Cấp 4

Tương tự nhiều kiểu kiển trúc nhà khác, sơn phòng khách nhà cấp 4 cũng rất đa dạng trong lựa chọn, tùy vào sự phối hợp chung của tổng quan không gian. Do đặc thù nhà cấp 4 khá nhỏ gọn và không quá cao tầng nên thường được sử dụng những gam màu tương đồng, màu đơn sắc và những màu trung tính để hình thành nét hài hòa.

Sử dụng màu đơn sắc cho sơn nhà mới hoặc sơn lăn lại nhà cũ , đó là việc dùng một màu duy nhất trong phòng khách. Và thông thường sẽ ưu tiên chọn những gam màu lạnh như vàng nhẹ, trắng đục hoặc xanh nhạt. Đây là những màu dễ kết hợp nội thất và không lo lỗi mốt.

Một xu hướng cũng rất được yêu thích hiện nay chính là gam màu trung tính. Tông màu này không đậm cũng không quá nhạt, không trầm lạnh mà vẫn gợi lên vẻ ấm áp, thích hợp với nhiều kiểu kiến trúc không gian khác nhau. Tông màu xám, ghi hay nâu nhạt là những màu sơn phòng khách trung tính được yêu thích nhất hiện nay.

Màu Sơn Nhà Đẹp Cho Phòng Khách Căn Hộ Cấp 4

Bạn có thể dùng những gam màu tương đồng để sơn nhà cấp 4 nhằm hình thành bức tranh tổng thể hài hòa. Những màu tương đồng thường có độ đậm-nhạt nhưng sắc thái màu sắc tương tự nhau. Tuy nhiên, không vì thế mà nó bị chìm mà ngược lại vẫn có những điểm nhấn độc đáo trong sự hài hòa.

Hi vọng một vài gợi ý chọn màu sơn phòng khách nhà cấp 4 nêu trên sẽ là cẩm nang hữu ích để bạn chọn được màu sơn đẹp nhất, phù hợp nhất với mỗi thiết kế không gian riêng.

Mọi thông tin về công ty sơn nhà hãy liên hệ:

Màu Sơn Nhà Đẹp Cho Phòng Khách Căn Hộ Cấp 4

 

 

 

GÓC QUẢNG CÁO

Công Ty Sơn Nhà Chuyên Nghiệp Toàn Quốc, Sơn Nhà Đẹp Nhanh, Sơn Nhà Tphcm - Hà Nội

DỊCH VỤ THUỘC VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG HOUSELAND

Trụ sở chính: Lầu 1 tòa nhà văn phòng Houseland số 166, Nguyễn Hoàng, P.An Phú, Q.2, TP.HCM

Chi nhánh Hà Nội: 301A Đường Phan Bá Vành, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Chi nhánh 1: Số 757 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9,TP.HCM

Chi nhánh 2: Số 284/28 Đường Cô Bắc, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Chi nhánh 3: Số 232 Đồng Văn Công, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM

Điện thoại: 0283.500.32.47 - Fax: 0283.500.3247

Hotline: 0909 787 111 (Mr Thiên)

Email: sonnhadthouse@gmail.com - Website: http://sonnhadepdthouse.com

Bản quyền thuộc về Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ DTHOUSE

HỢP TÁC ĐẦU TƯ