Những Lỗi Mắc Phải Khi Sơn Nội Thất Cho Tổ Ấm
Lựa chọn màu sắc sơn nội thất là rất quan trọng, vì nó sẽ ảnh hưởng đến tổng thể không gian sống và còn tác động đến tâm trạng của mọi người mạnh mẽ. Công Ty Sơn Nhà Chuyên Nghiệp Toàn Quốc, Sơn Nhà Đẹp Nhanh, Sơn Nhà Tphcm - Hà Nội
Công Ty Sơn Nhà Chuyên Nghiệp Toàn Quốc, Sơn Nhà Đẹp Nhanh, Sơn Nhà Tphcm - Hà Nội on Google+

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN - 0909 787 111

VIDEO GIỚI THIỆU SƠN NHÀ DT.HOUSE

DỊCH VỤ SƠN NHÀ DT.HOUSE

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hãy gọi TỔNG ĐÀI

0283 500 3247

Văn phòng thiết kế

0283 500 3247

Tư vấn thiết kế

0909 787 111

Tư vấn thi công

0909 252 869

Những Lỗi Mắc Phải Khi Sơn Nội Thất Cho Tổ Ấm

Chia sẻ

Những Lỗi Mắc Phải Khi Sơn Nội Thất Cho Tổ Ấm

Lựa chọn màu sắc sơn nội thất là rất quan trọng, vì nó sẽ ảnh hưởng đến tổng thể không gian sống và còn tác động đến tâm trạng của mọi người mạnh mẽ. Đã không có ít người mắc phải những sai lầm khi lựa chọn hay pha màu sơn cho ngôi nhà và dẫn đến những kết quả không mong muốn. Hãy cùng Dthouse tìm hiểu một số lỗi để tránh trước khi sơn nhà.

Trắng hơn cả trắng

Sử dụng màu trắng cho nhà sẽ mang lại cảm giác cực kỳ nhàm chán và đó là lý do mà bạn cần bổ sung thêm một vài sắc màu khác để tạo nên một cái nhìn bắt mắt hơn. Ưu điểm của màu sơn nội thất này là dễ dàng kết hợp với bất kỳ gam màu nào dù nó xuất hiện ở đâu nó cũng mang lại hiệu quả không thể ngờ.

Những Lỗi Mắc Phải Khi Sơn Nội Thất Cho Tổ Ấm

Ánh sáng có thể thay đổi màu

Ánh sáng tự nhiên sẽ làm cho căn phòng được thay đổi xuyên suốt một ngày, còn ánh sáng nhân tạo lại có khả năng biến đổi màu sắc khi màn đêm hạ xuống. Nếu bạn có ý nghĩ chọn màu sơn nội thất hay ngoại thất tối màu thì phải chú ý đến ánh sáng bởi như vậy mới đưa ra được quyết định đúng đắn.

Khu vực màu sắc không hợp lý

Với những ngôi nhà được thiết kế mở thì bạn nên dùng những bảng màu để phân chia khu vực. Có nghĩa là ở mỗi khu vực bạn cần sử dụng những gam màu khác nhau, nó sẽ thích hợp cho những căn hộ không cần đến tường để ngăn chia.

Những Lỗi Mắc Phải Khi Sơn Nội Thất Cho Tổ Ấm

Nếu bạn đã chọn phương pháp này thì cần phải đưa ra giải pháp phân chia màu rõ ràng, tránh pha màu sơn nước nhà ở không theo một nguyên tắc nào vì nó sẽ làm cho mọi thứ rối rắm hơn.

Kết hợp các màu sắc tương phản không đúng cách

Kết hợp những màu sắc tương phản sẽ mang lại một kết quả phá cách, tuy nhiên nó có thể dẫn đến thảm họa. Vậy giải pháp nào giúp cho việc kết hợp của bạn mang lại cảm giác thư giãn và không gây sự nhám chán. Trước tiên bạn cần lưu ý khi chọn các màu tương phản, bạn có thể tham khảo qua các tạp chí nội thất hoặc thông qua các chuyên gia tư vấn và bạn nên thử màu trước khi sơn toàn bộ nhé.

Màu sàn không ăn nhập với màu sắc tường

Đây là lỗi mà rất nhiều người gặp phải, việc lựa chọn màu sắc và nguyên liệu của sàn cùng với tông màu của ngôi nhà sẽ khiến chúng trở nên thu hút hơn. Tạo nên một tổng thể hài hòa, cân đối giữa không gian sống và trần nhà.

Những Lỗi Mắc Phải Khi Sơn Nội Thất Cho Tổ Ấm

Sự phân bổ màu sắc không hợp lý

Khi kết hợp nhiều màu sơn nội thất khác nhau trong một ngôi nhà thì bạn đừng kết hợp chúng theo tỷ lệ căn bằng, mà nên chọn một màu chính rồi dùng những gam màu khác để làm điểm nhấn. Lượng màu chính cần chiếm đến 60% diện tích không gian.

Qua những sai lầm trên sẽ rút cho bạn được kinh nghiệm chọn lựa màu sơn cho ngôi nhà của mình. Bạn muốn tư vấn hay sơn tường nhà với màu sơn phù hợp sở thích, hiện đại , sang trọng và đặc biệt là hợp với phong thủy. Hãy đến với dịch vụ sơn nhà Dthouse ngay, chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện tổ ấm thân yêu của bạn nhanh chóng nhất.

 

 Những Lỗi Mắc Phải Khi Sơn Nội Thất Cho Tổ Ấm

 

GÓC QUẢNG CÁO

Công Ty Sơn Nhà Chuyên Nghiệp Toàn Quốc, Sơn Nhà Đẹp Nhanh, Sơn Nhà Tphcm - Hà Nội

DỊCH VỤ THUỘC VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG HOUSELAND

Trụ sở chính: Lầu 1 tòa nhà văn phòng Houseland số 166, Nguyễn Hoàng, P.An Phú, Q.2, TP.HCM

Chi nhánh Hà Nội: 301A Đường Phan Bá Vành, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Chi nhánh 1: Số 757 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9,TP.HCM

Chi nhánh 2: Số 284/28 Đường Cô Bắc, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Chi nhánh 3: Số 232 Đồng Văn Công, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM

Điện thoại: 0283.500.32.47 - Fax: 0283.500.3247

Hotline: 0909 787 111 (Mr Thiên)

Email: sonnhadthouse@gmail.com - Website: http://sonnhadepdthouse.com

Bản quyền thuộc về Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ DTHOUSE

HỢP TÁC ĐẦU TƯ