Cách Phân Biệt Các Loại Màu Sơn Tường Giả Và Sơn Thật
Làm cách nào để có thể phân biệt được các loại màu sơn tường giả và sơn thật. Nói thì dễ nhưng không phải ai cũng biết cách phân biệt Công Ty Sơn Nhà Chuyên Nghiệp Toàn Quốc, Sơn Nhà Đẹp Nhanh, Sơn Nhà Tphcm - Hà Nội
Công Ty Sơn Nhà Chuyên Nghiệp Toàn Quốc, Sơn Nhà Đẹp Nhanh, Sơn Nhà Tphcm - Hà Nội on Google+

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN - 0909 787 111

VIDEO GIỚI THIỆU SƠN NHÀ DT.HOUSE

DỊCH VỤ SƠN NHÀ DT.HOUSE

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hãy gọi TỔNG ĐÀI

0283 500 3247

Văn phòng thiết kế

0283 500 3247

Tư vấn thiết kế

0909 787 111

Tư vấn thi công

0909 252 869

Cách Phân Biệt Các Loại Màu Sơn Tường Giả Và Sơn Thật

Chia sẻ

Cách Phân Biệt Các Loại Màu Sơn Tường Giả Và Sơn Thật

Làm cách nào để có thể phân biệt được các loại màu sơn tường giả và sơn thật. Nói thì dễ nhưng không phải ai cũng biết cách phân biệt, với những người thợ lâu năm hay các nhà thầu đôi khi cũng vướn phải vấn đề này.

Nếu bạn mua sơn nước, sơn dầu,… thì nên đến các đại lý uy tín, ở đó sẽ luôn có những mặt hàng chất lượng, chính hãng và cam kết với người mua. Việc bạn mua nhầm sơn giả chẳng những tốn tiền mà còn khiến cho công trình bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Với các loại sơn chất lượng sẽ luôn giữ được vẻ đẹp cho công trình bền bỉ với thời gian và dưới thời tiết khắc nghiệt. Hãy cùng Dthouse phân biệt một số các chi tiết của các loại màu sơn tường giả nhé!

Dùng thùng thật nhưng chứa sơn giả

Đây là tình trạng khá phổ biến hiện nay, với những người buôn bán không có uy tín họ sẽ chấp nhận bỏ ra khoảng tiền nhỏ mua các thùng sơn thật để bỏ sơn giả vào. Hoặc có người còn đặt thùng sơn giống thật tại các trung tâm, cơ sở sản xuất thùng sơn, điều này sẽ làm cho người mua khó phân biệt được bằng mắt thường. Bạn chỉ còn cách đến đại lý sơnlớn, uy tín để mua.

Cách Phân Biệt Các Loại Màu Sơn Tường Giả Và Sơn Thật

Hàng nhái

Hàng nhái là hàng được thiết kế bao bì và logo gần giống với mẫu thật và gây nhầm lẫn cho khách hàng. Trước khi quyết định mua hàng thì bạn cần phải chú ý đến thùng sơn, thương hiệu sơn mà mình định mua.

Dùng hóa chất để sản xuất sơn giả

Để thực hiện điều này, những người buôn bán và sản xuất các loại màu sơn tường giả đã mua một vài lọ hóa chất, rồi sau đó tự pha chế, đóng thùng và đưa ra bên ngoài thị trường. Do trình độ của những người này không chuyên nghiệp nên tỉ lệ pha chế của họ không đảm bảo và dễ dàng bị phát hiện. Nếu bạn dùng phải loại sơn này, sau khi sử dụng sẽ xảy ra sự cố, sơn bị bong tróc thành nhiều mảng.

Cách Phân Biệt Các Loại Màu Sơn Tường Giả Và Sơn Thật

Sơn rẻ tiền trong thùng nhãn hiệu xịn

Loại sơn này khá dễ bán và rất khó bị phát hiện, để phát hiện ra loại này bạn cần nhờ đến sự hỗ trợ của những người thợ chuyên nghiệp, họ chỉ cần ngửi mùi sơn là biết ngay hàng thật hay hàng giả.

Rút bớt sơn xịn

Các loại màu sơn tường này sẽ dùng 10 đến 15% lượng sơn trong thùng xịn để chuyển sang thùng mới. Như vậy họ sẽ có thêm một lượng thùng sơn khác không hề nhỏ. Để làm cho không mất đi dấu vết của thùng sơn mới thì họ sẽ dùng một bộ đồ nghề chuyên dụng.

Cách Phân Biệt Các Loại Màu Sơn Tường Giả Và Sơn Thật

Mua các loại màu sơn tường nội thất hay ngoại thất ở đâu chất lượng không phải là chuyện quá khó, quan trọng là bạn có thực sự quan tâm và sẵn sàng bỏ tiền ra để mua hàng chính hãng không. Nếu bạn còn lo lắng về vấn đề gặp phải sơn giả, hãy tìm đến chúng tôi. Công ty dịch vụ sơn nhà tphcm Dthouse sẽ giúp bạn từ quá trình chọn lựa loại sơn với các tính năng phù hợp cho vùng khí hậu bạn đang sinh sống cho đến việc chọn màu sơn thích hợp và thi công sơn nhà trong khoảng thời gian nhanh nhất.

 

 Cách Phân Biệt Các Loại Màu Sơn Tường Giả Và Sơn Thật

 

GÓC QUẢNG CÁO

Công Ty Sơn Nhà Chuyên Nghiệp Toàn Quốc, Sơn Nhà Đẹp Nhanh, Sơn Nhà Tphcm - Hà Nội

DỊCH VỤ THUỘC VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG HOUSELAND

Trụ sở chính: Lầu 1 tòa nhà văn phòng Houseland số 166, Nguyễn Hoàng, P.An Phú, Q.2, TP.HCM

Chi nhánh Hà Nội: 301A Đường Phan Bá Vành, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Chi nhánh 1: Số 757 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9,TP.HCM

Chi nhánh 2: Số 284/28 Đường Cô Bắc, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Chi nhánh 3: Số 232 Đồng Văn Công, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM

Điện thoại: 0283.500.32.47 - Fax: 0283.500.3247

Hotline: 0909 787 111 (Mr Thiên)

Email: sonnhadthouse@gmail.com - Website: http://sonnhadepdthouse.com

Bản quyền thuộc về Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ DTHOUSE

HỢP TÁC ĐẦU TƯ